Phở Haru được xem như là món ăn đặc biệt của nhà hàng phở Haru, nếu bạn đến thưởng thức tại nhà hàng thì đừng quên thử qua phở Haru nhé. Phở Haru là sự kết hợp mới lạ độc đáo giữa hai nền ẩm thực Việt Nam và Nhật Bản..


Nước dùng của phở Haru thơm ngon và ngọt thanh chính là sự kết hợp tinh túy của bao nhiêu nguyên liệu. Mùi phở đặc trưng đến nỗi bất cứ ai được thưởng thức một lần sẽ chẳng thể quên.

Bánh phở đặc biệt được làm trực tiếp tại nhà hàng khi có order từ khách nên luôn đảm bảo sự tươi mới, hợp vệ sinh. Những sợi bánh phở nhỏ nhắn, dai dai, mềm mềm, trăng trắng như được ngấm đều bởi nước dùng. Sự thành công của người nấu chính là đã làm cho tất cả những nguyên liệu từ nước, bánh phở đến Maki, rau thơm đều hòa quyện với nhau làm một. Nếm một thứ người ta có thể hình dung được thứ kia tươi ngon đến nhường nào.

Cảm nhận của chị Nguyệt – Chuyên viên đối ngoại: “Vì tính chất công việc nên cuối tuần là khoản thời gian tôi cùng gia đình sum vầy, hôm nay được biết đến phở Haru thật  là vui. Nơi này tạo cho tôi cảm giác ấm cúng như đang dùng bữa tại nhà của mình vậy, các con tôi rất thích các món tráng miệng tại đây, giá cả thì hơi rẻ so với chất lượng món ăn”Cảm nhận của bạn Hào, sinh viên trường Đại học Công nghệ: “Mình năm nay là sinh viên năm 3, các món ăn từ lề đường đến nhà hàng mình đều có dịp thử qua rồi. Nhưng nhà hàng phở Haru có lẽ là nơi mình yêu thích nhất, vì giá ở đây khá mềm so với những nơi khác, mà chất lượng lại đẳng cấp.”Cảm nhận của anh Dũng Nhân viên Marketing sau khi thưởng thức phở Haru: “Là dân văn phòng, lúc nào mình cũng bận bịu nhưng hôm nay tình cờ được thưởng thức tô phở Haru, mình thấy vui quá vì lần đầu được ăn một tô phở hương vị lạ như vậy. Không gian của nhà hàng làm mình cảm thấy thoải mái, phục vu chu đáo ân cần. Mình rất thích nơi này, và chắc chắn sẽ quay lại cùng bạn bè và người thân”
Tin
Tin
Hoạt